งานแถลงข่าวตั๊กแตน ชลดา ชุดที่11โบกใหญ่ๆ

 

‘ตั๊กแตน ชลดา’  เดินหน้าสร้างสีสัน เสิร์ฟความแซ่บผ่านผลงานเพลงต่อเนื่อง ล่าสุดปล่อยอัลบั้ม 11 ‘โบกใหญ่ๆ Show นอก(ก)รอบ’ ออกมาแบบเต็มอัลบั้ม 7 เพลงรวด เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสความสุขกันแบบเต็มอิ่ม

นักร้องสาวลูกหลานย่าโม บอกถึงสิ่งที่ทำให้เธอจัดหนัก 7 เพลงรวด ในขณะที่ค่ายเพลง หรือศิลปินสมัยนี้นิยมปล่อยผลงานกันออกมาเป็นซิงเกิ้ล เพราะมีความรู้สึกว่าความเป็นอัลบั้มมีความขลัง และอยากได้ความเป็นอัลบั้มกลับมา

ทั้งนี้ตั๊กแตนมีการวางแผนจะปล่อยออกมาให้ฟังสัปดาห์ละหนึ่งเพลง ต่อเนื่องไปจนครบ 7 เพลง ประกอบด้วยเพลง โบกใหญ่ๆ, เพลงก่นร่อง, เพลงบ่แม่นแนว, เพลงมันคักเติบอยู่, เพลงขอบาย, เพลงคิดนอกกรอบ(ฟิสเจอรริ่ง กับ อ.ยีนส์ ศิลาแลงโปรดิวเซอร์) และเพลงโรงฆ่าสัตว์

ตั๊กแตน ชลดาแถลงข่าวเปิดอัลบั้มชุดที่ 11 โบกใหญ่ไปเมื่อวานก่อน ที่โรงแรมสวิสโฮเทล  กรุงเทพฯรัชดา ตั๊กแตนเปิดมินิคอนเสิร์ตโบกใหญ่ๆ 7เพลงรวดให้สื่อมวลชนและแฟนคลับได้ฟังกันก่อนใครในวันแถลงข่าว ทั้งร้องทั้งเต้นมันส์สุดๆไปเลย

แฟนคลับให้กำลังใจเพียบคล้องพวงมาลัย ดอกไม้ ตุ๊กตามากมาย

จากนั้นตั๊กแตนและทีมอาจารย์นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับมิวสิควีดีโอ และโคโรกราฟ เล่าถึงความสนุกในการทำงานชุดนี้

ปิดท้ายกำลังใจเพื่อนศิลปินมากมาย อาทิ ไอซ์ ศรัณยู, วู้ดดี้ มิลินทจินดา, หญิง ธิติกานต์, แคนดี้ รากแก่น, เอิร์น สุรัตส์ติกานต์, นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม, หมอแล็บแพนด้า, พี่มด ผู้จัดการ ก็อต จักรพรรณ์ นำดอกไม้ช่อโต ๆ พร้อมคำอวยพรให้มาตั๊กแตนนอกจากนี้ยังมีเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการมาร่วมให้กำลังใจมากมาย

และที่เป็นสิริมงคลกับตั๊กแตนที่วันนี้คือท่านมหาสมปองและคณะ ได้มีจัดงานอยู่ห้องข้างๆ งานแถลงข่าว ท่านได้เมตตามาให้กำลังใจและให้พรกับตั๊กแตนในงานนี้ด้วย

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.