“SMiLE LiVE  ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”

บริษัท ไทยครีเอทีฟ อีเว้นท์ แอนด์ ออแกไนเซอร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายการ SMiLE LiVE 99.5 คลื่น #รอยยิ้ม ของคนทั้ง ประเทศ อยากพลิกโฉมความบันเทิงในรูปแบบของเพลงลูกทุ่งบนหน้าปัดวิทยุ ฉีกกฎความเป็นคลื่นลูกทุ่งในแบบเดิมๆ  เราเป็น คลื่นลูกทุ่งยุคใหม่ ที่ยังคงมีแกนหลักของความเป็นลูกทุ่งแต่มีสีสันของความเป็นสตริงและเพลงฮิตติดกระแส ที่คนลูกทุ่งชอบฟังและร้องตามได้ทุกเพลง พร้อมเหล่านักจัดรายการมืออาชีพ ที่มีความสนุกสนาน สุภาพ จริงใจ  น่ารัก และเต็มเปี่ยมไปด้วย “จรรยาบรรณ” ในการจัดรายการ มีสไตล์การจัดรายการของตัวเอง ที่ชัดเจน ไม่ซ้ำแบบใคร  เพื่อให้คนฟังมีรอยยิ้มในทุกๆ ครั้งที่หมุนมาฟัง SMiLE LiVE 99.5 คลื่น #รอยยิ้ม ของคนทั้งประเทศ

SMiLE LiVE 99.5  เรามีกลุ่มคนฟังที่มีหลายเจเนอเรชั่น Gen-X  Gen-Y  และ Gen-C  ซึ่งอยู่ในกลุ่มที่เป็นผู้บริโภคที่มีศักยภาพ  และมีความพร้อมที่จะสนับสนุนในทุกๆ กิจกรรมของคลื่น และเรายังมีนักจัดการรายการสายลูกทุ่งที่คร่ำหวอดในวงการวิทยุสายลูกทุ่งมานาน และมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นมาคอยสร้างรอยยิ้มให้เหล่าบรรดาแฟนเพลงไม่ว่าจะเป็น ดีเจเจนนี่, ดีเจออมมี่, ดีเจกอล์ฟฟี่, ดีเจเอ็มเจย์์, ดีเจบ่าวเริน  บอกได้แค่ว่า… ไม่มีอะไรจะมาหยุดความบ้า ความสนุก ในการจัดรายการของพวกเขาได้!! ฟังวิทยุให้หมุนไปที่ 99.5 FM พร้อมฟังออนไลน์ผ่านทางแฟนเพจได้ทั่วโลกที่ Smile Live 99.5 ทั้งนี้ในงาน “คอนเสิร์ตเปิดคลื่น SMiLE LiVE เปิดบ้าน” ท่านจะได้พบกับศิลปินครบทุกแนว ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต สตริง และ ศิลปินอินดี้อีกมายมาย อาทิ เสกโลโซ, แฝดโอเอ / พจน์ สุวรรณพันธ์ / เวสป้า / หนามเตย / เบนซ์ เมืองเลย  / มอส รัศมี / โทนี่ แปดแสนซาวด์  / น้องทิวเท็น / แร็พ อีสาน / จ่อย รวมมิตร / เมล ตวิษา / ฤทธิพร อินสว่าง / เลดี้เก๋ /  ซัน วงศธร / ลูกตาล ชลธิชา / เต้ย จักริน / ปราง ปรางทิพย์  / นัท มาลิสา / ต้อย หมวกแดง / พิมดา / กีต้าร์ กีต้าร์ / โอ้ เสกสรรค์ / ป้าชมพู่ป้าทับทิม /ใบเฟิร์น สุทธิยา / น้ำอ้อย สมใจรักษ์ / แจ็ค ชาลีนาง / เรไร,หลี่ซัง,แก้มใส ไหทองคำ / แก้วฟ้า สหเพชร ฯลฯ  อีกทั้งบูธจากผู้สนับสนุนและแฟนๆ รายการที่มาร่วมออกร้านและสร้างสีสันให้กับงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง

งานนี้ มีเฮ อยากเชิญชวน เหล่าบรรดาแฟนคลับตัวจริง  มาพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00น.-22.00 น. เป็นต้นไป ณ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตมอบให้ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย ศิริราชพยาบาล  ในครั้งนี้ ด้วยคะ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.