ค่ำคืน แห่งความสุข และ มิตรภาพ ที่สวยงาม “ งานปาร์ตี้ เบิร์ดเดย์ ” คุณ ทิพย์ ภูดารา

ถือเป็นงานประจำ  แห่งมิตรภาพ และ ความสุข ไป แล้ว ใน ทุกวันที่ 2  มกราคม ของทุกปี สำหรับงาน ปาร์ตี้ ปีใหม่ ให้กับพนักงาน และ งานคล้ายวันเกิด คุณ ศุทชาวลัย เพ็ชระ ( คุณ ทิพ) นักธุรกิจสาว สวยคนก่ง ผู้บริหาร ร้าน ภูดารา นวด สปา ระดับพรีเมี่ยม  กลาง ซอยทองหล่อ และอีก 5 สาขา  และในปีนี้ นอกจากจะ สนุก มีความสุข แล้ว ยังได้บุญ อีกด้วย เพราะ คุณ ทิพย์ ไม่ขอ รับของขวัญ แต่ขอเป็น เงินบริจาค เพื่อทำบุญ  ร่วมสร้างห้องน้ำที่  สำนักสงฆ์ภูเงินเทพนิมิตร อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี

โดย คุณทิพย์ พร้อม ด้วยลูกสาว คนสวย คุณ  นันทิกาญจน์ ขุนละคร  ต้อนรับแขกทุกท่าน ที่มาร่วมงาน ภายใน งาน อบอุ่น ไป ด้วย มิตรภาพ ที่ ปาร์ตี้ ที่สนุกสนาน พร้อมแขก วีไอพี และเหล่านักร้อง มากมาย เท ใจมาร่วมงาน เช่น เจเน็ต เขียว ,ต้อย หมวกแดง ,ปีเตอร์ โฟดิฟาย, แก้ว มณีทรัพย์ ,อั้ม นันทิยา, ปอยฝ้าย มาลัย พร และยายสอน  , ดีเจ หมีคณัชชัย, ดีเจณัฐ ภทรพงศ์พล ,ดีเจ เอ พีราวุธ ฯลฯ

ก็ขอให้ คุณ ทิพย์ มีสุขภาพที่ดี ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ขอให้ทำกิจการใดๆในทุกๆด้าน ให้เจริญงอกงาม เฟื่องฟูด้วยทรัพย์ เพิ่มพูนด้วยความดี มีกัลยาณมิตรที่ดีที่รักใคร่เช่นนี้ตลอดไป      เรียกได้ว่า งานนี้ อิ่มใจและอิ่มบุญ กันถ้วนหน้า

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.