อัมพร ชวนวิ่ง อู่ทองเมืองสุพรรณอีเกิ้ลรัน

ช่วงนี้  การ ออกกำลังกาย ด้วย การวิ่ง มาแรง อยู่ในความนิยม ลูกทุ่งสาว สายเลือดสุพรรณ  เกด อัมพร แหวนเพชร ฝากเชิญ ชวนวิ่งการกุศล“อู่ทองเมืองสุพรรณอีเกิ้ลรัน”

โดยนักร้องลูกทุ่งสาว อัมพร แหวนเพชร กล่าวว่า ตนเองนั้นมีถิ่นกำเนิดที่บ้านดอนไฮ ตำบลบ้านดอน อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี มีความสำนึกรักบ้านเกิด อยากทำคุณประโยชน์ให้กับสถานศึกษาที่ตัวเองเคยเรียนเมื่อครั้งเยาว์วัย คือโรงเรียนวัดยางสว่างอารมณ์ จึงได้หารือกับนายสมชาย ภู่ระหงษ์ ผู้บริหารสวนน้ำC & Y Water Park and Resort ได้ร่วมใจกันจัดกิจกรรมนี้ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมในประชาชนมีการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ รวมถึงส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภออู่ทอง โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่น้องๆนักเรียนโรงเรียนวัดยางสวางอารมณ์ และ โรงเรียนบ้านโคกยายเกตุ โดยโรงเรียนวัดยางสวางอารมณ์ นั้นเป็นสถานศึกษาที่นักร้องลูกทุ่งสาว อัมพร แหวนเพชร ได้ศึกษาเล่าเรียนจบชั้นประถมศึกษาจึงได้จัดงานดังกล่าวขึ้น เพื่อมอบรายได้ให้เป็นทุนการศึกษาแก่น้องๆในโรงเรียนทั้งสองแห่ง

 

 

 

 

 

โดยจะมีการแข่งขันแบ่งเป็นประเภทต่างๆดังนี้ การจัดการกิจกรรม 1. กิจกรรมเดิน-วิ่ง แบ่งเป็นระดับ ฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร , มินิมาราธอน 10. 5 กิโลเมตร , ไมโครมาราธอน 5 กิโลเมตร , ทีมครอบครัว 3 คน 5 กิโลเมตร โดยมีถ้วยรางวัล และ เหรียญรางวัลต่างๆ มากมาย รวมถึงรางวัลนักวิ่งแฟนซี ทุกท่านจะได้รับถ้วยรางวัลด้วย โดยจะมีกิจกรรมตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ชมการแสดงดนตรี“ ปาร์ตี้อีเกิ้ลรัน” พบศิลปินนักร้องลูกทุ่งนำโดยอัมพร แหวนเพชร, ศิลปินตลกนำโดยไชโย ดอกกระโดน และคณะ ตั้งแต่ เวลา 18. 00-22. 00 น. และในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 05.00น. จะเริ่มปล่อยตัวนักวิ่ง ซึ่งท่านที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่ ไอดีไลน์ : k-running หรือสมัครที่Facebook “อู่ทองเมืองสุพรรณอีเกิ้ลรัน2020”ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.