“ครูสลา-อาโน้ต-พี่สุนารี” ฟัน!!! “เนย จิตรเลขา” อนาคตนางพญาเพลงลูกทุ่ง กับซิงเกิ้ลใหม่ “เจ็บแทบตายอภัยง่ายจัง”

เสียงห้าวทรงพลัง “เนย จิตรเลขา”  เจ้าของรองแชมป์อันดับที่ 3 จากไมค์ทองคำซีซั่น 8 กับซิงเกิ้ลแรก “เจ็บแทบตาย อภัยง่ายจัง” เพลงลูกทุ่งที่ใช้คำทันสมัย บวกกับจังหวะที่ลงตัว กับดนตรีที่มาพร้อมทั้งกีต้าร์โปร่งและเครื่องเป่า ผสานเสียงร้องและลูกเอื้อนแบบฉบับของเนย ที่ทำให้เพลงนี้เพราะ สะดุดหู พร้อมชวนฟังเป็นอย่างยิ่ง โดยได้รับคำชื่นชมจาก “ครูสลา คุณวุฒิ, อาโน้ต เชิญยิ้ม และพี่สุนารี ราชสีมา” เมื่อครั้งโชว์เพลงนี้ครั้งแรกบนเวทีว่า
“น้องเนยนับวันคือความใช่ ที่ปรากฎขึ้นทุก ๆ นาที ที่หนูแสดงอยู่บนเวที นี่แหละคือสิ่งที่เราต้องการ นี่แหละคือดาวอีกดวงที่จะส่องแสงต่อไป นับวันเนยยิ่งฉายแววความเป็นดาวมากขึ้น ถ้าเป็นข้อสอบสำหรับนักร้องลูกทุ่ง เนยตอบโจทย์ เนยผ่านข้อสอบทุกวิชานะ คะแนนดีด้วย เสียงของเนยเป็นเสียงมีมนต์ เสียงพูดเสียงร้องเป็นเสียงเดียวกัน โดยที่ไม่มีใครเหมือน มีความเป็นธรรมสชาติสูงมาก พวกเรา 3 คนเคยคุยกันว่าอยากมีนักร้องสักคนที่เข้ามาประกวดที่เสียงพูด กับเสียงร้องเป็นเสียงเดียวกัน ซึ่งวันนี้เราก็ได้เนยมา ในอนาคตข้างหน้า เนยคือนางพญาเพลงลูกทุ่ง เส้นทางที่เนยฝ่าฟันมาบนถนนสายเพลงลูกทุ่งมันลำบาก ชีวิตไม่ได้สุขสบาย แต่มันสวยงาม เพราะเนยฝ่าฟันมามาจนถึงวันนี้ ขอให้น้องเนยรักษาโอกาสและพัฒนามันไปเรื่อย ๆ มันจะทำให้หนูไปได้ไกลมาก”
“เจ็บแทบตาย อภัยง่ายจัง” น่าจะโดนใจใครหลาย ๆ คนที่มักใจอ่อน ยอมให้อภัยคนรักเสมอ เค้าทำเราเจ็บช้ำน้ำใจอย่างรุนแรงแค่ไหน เสียใจแทบเป็นแทบตาย ผ่านไปไม่นาน เค้ามาง้อ ก็ให้อภัย เพียงเพราะรักและอยากสมหวัง อยากให้เค้าคือคนที่ใช่ อย่างกับใครเค้าบ้าง เชื่อว่าเพลงนี้จี๊ดใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน และเนยได้เผยถึงความรู้สึกที่ครูทั้งสามได้คอมเมนต์ไว้ว่า
“หนูดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่คุณครูทั้ง3ท่านได้คอยให้คำแนะนำ สั่งสอนหนู ชี้ข้อบกพร่องทุก ๆ อย่างให้หนู ๆ ภูมิใจมาก ๆ ค่ะ และหนูสัญญาว่าหนูจะนำเอาไปพัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป เหมือนอย่างที่ครูบอกว่า นี่คือจุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปินเป็นนักร้องอาชีพ เราก็ต้องพยายามพัฒนาต่อไปให้ทุก ๆ ก้าวที่เดินมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เนยขอฝากเป็นกำลังใจให้กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเนยด้วยนะคะ กับเพลง “เจ็บแทบตายอภัยง่ายจัง” สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของหนูและศิลปินในสังกัด ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ได้ที่ YouTube, Facebook : ยุ้งข้าวเรคคอร์ด หรือ ดาวน์โหลด *494172 กด 2 และ ช่องทาง iTunes, Apple, Spotify, JOOX, True ID Music “ เนยฝากติดตามงานทิ้งท้าย

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.