“นิวสเปคทีฟ” ฉลองครบรอบ 15 ปีเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ “KIT MUSIC” ส่ง 7 ศิลปินคุณภาพ กับ 7 บทเพลงหลากอารมณ์

“นิวสเปคทีฟ” ฉลองครบรอบ 15 ปีเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ “KIT MUSIC” ส่ง 7 ศิลปินคุณภาพ กับ 7 บทเพลงหลากอารมณ์ ประเดิมโปรเจคแรกในนาม“7Z (SEVEN SEAS)”พร้อมเสิร์ฟความสุขความบันเทิงให้แฟนเพลงได้ตกหลุมรักพร้อมกันแล้ววันนี้

 

 

กลุ่มบริษัทนิวสเปคทีฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารทางการตลาดและการจัดกิจกรรมทางการตลาด (Event Marketing)ในโอกาสครบรอบ 15 ปี บริษัทได้รุกธุรกิจใหม่เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า โดยพลิกโฉมธุรกิจครั้งใหญ่ เปิดค่ายเพลง “KIT MUSIC”ภายใต้สโลแกน Born to Beyond ปั้นหน้าใหม่ ไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัว โปรเจค 7Z (SEVEN SEAS) กับ 7 บทเพลงหลากอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น ดาวเหนือ,ขอโทษจากใจ, เคียงกัน(เพลงลูกทุ่ง), คลิกเลย, คุณครับ, ภาพฝัน และ ฉันเองที่เปลี่ยนไป ถ่ายทอดผ่าน 7 ศิลปินหน้าใหม่ระดับคุณภาพอย่างJiwJiwery (จิวจิวเวอรี่), Petch Jess (เพชร เจษฎ), ปิ๊ก บวรลักษณ์, BBell(บีเบล), Ton Traisit (ต้น ไตรสิทธิ์), Pond Jittima(ปอนด์ จิตติมา) และ Was-sa(วรรษ) แฟนเพลงเตรียมตัวหวั่นไหวกันแบบครบรสหลากอารมณ์กับ 7 บทเพลง ที่มาในคอนเซ็ปต์“เพราะทะเล นั้นหลากอารมณ์”ได้แล้ววันนี้

 

นายณัฐภูมิ รัฐชยากร กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท นิวสเปคทีฟ และ Executive Producer ของโปรเจค 7Z (SEVEN SEAS)กล่าวว่า “กลุ่มบริษัทนิวสเปคทีฟ คือบริษัทคนไทย 100% ที่มีความชำนาญด้านการสื่อสารทางการตลาด Integrated Marketing Activity และการสร้างสรรค์ธุรกิจใหม่ โดยธุรกิจหลักของเรา คือ ออแกไนเซอร์งานสื่อโฆษณา และการสื่อสารทางการตลาด โดยเล็งเห็นว่าความสุขสามารถส่งต่อไปยังกลุ่มลูกค้าของเราได้ด้วยเสียงเพลง นี่เองจึงเป็นตัวจุดประกายความท้าทายครั้งใหญ่ในการก่อตั้งค่ายเพลง “KIT MUSIC” ขึ้นมา กับคอนเซ็ปต์ของค่ายเพลงที่ว่า “ทุกอารมณ์ ทุกความรู้สึก เรา “คิด” มาเพื่อคุณ

 

โดยมีความตั้งใจหลัก คือ นำเสนอมิวสิค คอนเทนต์ สร้างสรรค์ศิลปิน และบริหารงานลิขสิทธิ์ ให้ครอบคลุมความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในทุกเพศทุกวัย

 

สำหรับโปรเจคแรก “7Z (SEVEN SEAS)” เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่เกิดและเติบโตที่สัตหีบแม้ต่างอาชีพ ต่างเส้นทางชีวิต แต่ทุกคนมีความรัก ความฝัน และความหลงใหลในสิ่งเดียวกัน คืองานดนตรี ซึ่งเราตั้งใจจะแบ่งปัน และส่งต่อความสุขนี้ผ่านงานดนตรีในแบบของเรา ที่มีแนวเพลงหลากหลายไม่มีขีดจำกัด ถ่ายทอดผ่าน 7 ศิลปินหน้าใหม่ที่มากด้วยคุณภาพ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวโน้ตและเสียงเพลง ทุกบทเพลงถูกตีความอย่างลึกซึ้ง ไพเราะเพื่อให้แฟนเพลงได้ดื่มด่ำไปกับอารมณ์เพลงที่หลากหลายในแบบที่ลงตัว ตามคอนเซ็ปต์“เพราะทะเล นั้นหลากอารมณ์”

 

นายณัฐภูมิ รัฐชยากร ยังกล่าวอีกว่า “โปรเจค 7Z (SEVEN SEAS) เกิดขึ้นจากผมและ“คุณต้น ไตรสิทธิ์​ มีสมศัพย์” หนึ่งในศิลปินพร้อมพ่วงตำแหน่ง Song Director ของโปรเจค 7Z (SEVEN SEAS) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก เราทั้งคู่มีความฝันในวัยเด็กที่เหมือนกันคือ อยากทำเพลงร่วมกัน และในวันนี้เราทั้งคู่ได้กลับมาทำตามความฝันนั้นด้วยการปั้นโปรเจค 7Z (SEVEN SEAS) ที่ได้แรงบันดาลใจจากความหลากอารมณ์ของทะเล เพราะมนุษย์ไม่เคยห่างจากทะเล จะรัก เศร้า เหงา ซึ้ง หรือแม้กระทั่ง “ตาย” เราพร้อมที่จะทิ้งตัวเข้าหาทะเลเสมอ”

 

“นอกจากนี้จุดเริ่มต้นของการเกิดโปรเจค 7Z (SEVEN SEAS)คือ เราทั้งคู่เกิดและและเติบโตที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นอำเภอที่มีตำนานหีบสมบัติทั้ง 7 โดย “สัตต” แปลว่าเจ็ด และ “หีบ” คือ หีบสมบัติ จึงรวมๆ เกิดการปั้นศิลปินที่เป็นลูกหลานของสัตหีบ ที่คัดเลือกมาแล้วว่าเหมาะสมกับการที่จะเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน7 บทเพลงจากท้องทะเล ออกสู่สายตาประชาชน”

“KIT MUSIC” ขอส่งมอบ 7 บทเพลงที่ถ่ายทอดผ่านศิลปินหน้าใหม่ 7 คน นำโดยJiwJiwery (จิว จิวเวอรี่) กับเพลง ดาวเหนือ , Petch Jess (เพชร เจษฎ) กับเพลงขอโทษจากใจ, ปิ๊ก บวรลักษณ์ กับเพลง เคียงกัน(เพลงลูกทุ่ง), BBell (บีเบล) กับเพลง คลิกเลย, Ton Traisit (ต้น ไตรสิทธิ์) กับเพลง คุณครับ, Pond Jittima (ปอนด์ จิตติมา) กับเพลง ภาพฝัน และWas-sa(วรรษ)กับเพลงฉันเองที่เปลี่ยนไป”

 

“แฟนๆ สามารถติดตามผลงาน และให้กำลังใจทั้ง 7 ศิลปินได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางหลักอย่าง YouTubeและFacebook Page ของ KIT MUSIC และMusic Streaming อย่าง Joox, Spotify, Apple Music และ iTunes ได้ในทุกช่องทาง” นายณัฐภูมิ รัฐชยากร กล่าวทิ้งท้าย

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.