เต้ย จักร์รินท์  ช็อค 2 เหตุการณ์ซ้อนหวิดดับ

เต้ย จักร์รินท์ นักร้องค่ายยุ้งข้าว เรคคอร์ดตอนนี้งานกำลังชุกทั้งเล่นหนัง เรื่อง ผู้บ่าวไทบ้าน

อีสานจ้วด และเล่นซิทคอม ระเบิดเถิดเทิง ได้เกิด 2 เหตุการณ์ซ้อนจนตั้งตัวไม่ถูกว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองเพราะเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่15 มีนาคม 2563 ที่ ผ่านมาถูกวัยรุ่นใช้มีด สปาต้า จี้และช่วงบ่ายรถชนยับทั้งคัน  เต้ย  เล่าถึง  เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า

“มือไม้สั่นไม่หายเลยครับถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตอย่าได้พบเจออีกเลย เมื่อคืนวันอาทิตย์ ขณะที่ ผมขี่มอเตอร์ไซค์กำลังกลับบ้านความเร็วประมาณ 60 กม เกือบจะถึงบ้านแล้วเส้นเลียบมอเตอร์เวย์ ถนนหทัยราษฎร์ มีรถมอเตอร์ไซค์ วัยรุ่นสองคนขี่ประกบข้างใช้มีดยาวสปาต้า ขู่บอกให้จอดรถใจนี่ตกที่ตาตุ่มเลยครับใจสั่นจริงๆ  บอกเลยกลัวมากแต่ด้วยความตกใจนั้น  บิดหนีสุดชีวิตเลยรอดมาได้ครับ

ฝากด้วยนะครับใครที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ยามค่ำคืนก็ระวังกันด้วยนะครับแต่ผ่านไปไม่เท่าไหร่ช่วงบ่ายรถยนต์ชนยับ  ทั้งคันผมขับมาคนเดียวไม่ง่วงเลยสักนิดแต่รถไม่เกาะถนนเพราะฝนตกหนักจริงๆความเร็วก็ไม่มากคับ 80-90 กม/ชม. จะขับรถไปร้องเพลงที่  งานผ้าป่าสามัคคี  สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์มอบให้  รพ.สิรินธร  อ.บ้านแฮด  จ.ขอนแก่น   พอดีฝนตกหนักมาก  ๆ  ครับรถเสียหลักตกกลางท้องร่องตรง   บ้านมอจะบก    อ.สีคิ้ว   ที่สุดเลยครับยังตกใจไม่หายเลยครับโชคดีไม่เป็นไรแม่พาผมไปทำบุญสะเดาะเคราะห์แล้วครับขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงนะครับ และช่วงนี้ขอให้ระวังตัวกันด้วยนะขอให้ทุกคนปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19กันนะครับ”

ขอบคุณแฟน  ๆ  ที่เป็นห่วง    เต้ย  จักรรินทร์  แฟนๆที่คิดถึงติดตาม   เต้ย  ได้ที่รายการ   ระเบิดเทิดเถิงซอยข้าใครอย่าแตะ, ภาพยนตร์ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วดและเพจยุ้งข้าวเรคคอร์ด

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.