Knack nature

knacknature280[1]

?Knack nature

ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ที่จะตอบโจทย์ความท้าทายอันยิ่งใหญ่ดังกล่าวข้างต้น ?ปรากฎการณ์ใหม่จึงอุบัติขึ้นในโลกของการแปรงฟัน โดยอาศัยหลักการเสริม ?ฤทธิ์กัน (Synergistic effect) ของพลังสมุนไพรกว่า 10 ชนิด ในสัดส่วนที่ปรุง ?แต่งจนลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ ยาสีฟันสูตรพิเศษที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นหนึ่ง ?เดียวในโลกของยาสีฟันจึงถือกำเนิดขึ้น นั่นคือ?ยาสีฟันแนค เนเจอร์ ?ที่พร้อม ?ให้ท่านร่วมพิสูจน์ใน ?พลังสมุนไพรไร้กลิ่นปาก ช่วยให้ปากและฟันสะอาด ?หมดจด ให้ความรู้สึกมั่นใจดุจ ?ทำสปาปากมาตลอดทั้งวัน


?ทำไมจึงควรใช้ยาสีฟันสมุนไพร Knack Nature?

ทุกครั้งที่แปรงฟัน ความคาดหวังของทุกผู้คนก็คือ ปากสะอาด ปราศจากกลิ่น ?ปากโดยสิ้นเชิง ลมหายใจหอมสดชื่น ฟันขาวสะอาด สดใส ปราศจากคราบชา ? ?กาแฟ บุหรี่ เหล้า หรือแม้แต่คราบหินปูน ยิ่งถ้าลดอาการเสียวฟันและลดอาการ ?เหงือกอักเสบได้ยิ่งดี นี่คือ ความคาดหวังอันสูงส่งที่ยากอย่างยิ่งที่จะตอบสนอง ?ได้ครบถ้วน? เว้นไว้แต่ว่า…
จะเกิดนวัตกรรมมหัศจรรย์ขึ้นในโลกของยาสีฟัน!

ด้วยพลังของ มดยอบ (Myrrh) ผสานเข้ากับ ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera), กานพลู (Clove), เซจ (Sage), เอคินาเซีย (Echinacea), สะระแหน่ (Peppermint), พิมเสน (Borneol), คาโมมายล์ (Chamomile), ใบฝรั่ง (Guava Leaf), ใบสน (Pine Leaf), สเปียร์มินท์ (Spearmint), และ การบูร (Champhor)ก่อกำเนิดเป็นส่วนผสมของยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้นที่ใช้เพียงเล็กน้อย (ปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว) ก็สามารถช่วยขจัดกลิ่นปากได้อย่างยาวนานตลอดวัน

แปรงฟันด้วยยาสีฟันแนค เนเจอร์ ทุกเช้า ก่อนเข้านอน และหลังรับประทานอาหารทุกมื้อ จะช่วยให้ปากและฟันสะอาดปราศจากกลิ่นปากอย่างสิ้นเชิงตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืม สปาปากของท่านทุกวันด้วยยาสีฟัน แนค เนเจอร์ เพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่แข็งแรง ลดปัญหาเหงือกอักเสบ แผลในช่องปาก เลือดออกตามไรฟัน ลดอาการเสียวฟัน และขจัดคราบตกค้างบนผิวฟัน มั่นใจด้วยลมหายใจหอมสะอาดสดชื่นตลอดวัน

ยาสีฟันแนค เนเจอร์ ผลิตด้วยกรรมวิธีทันสมัยจากโรงงานมาตรฐานระดับ?GMP?พร้อมทั้ง อย. ใบแจ้งเลขที่?10-1-5913282?มี?3?ขนาด ได้แก่ ขนาดมาตรฐาน100?กรัม ขนาดกลาง?40?กรัม และขนาดพกพา?18?กรัม

หนังสือรับรอง ที่ สจ.4045475 ออกให้ ณ วันที่ 12 พ.ค. 2559 ทุนจดทะเบียน 10,000,000 บาท

พลังสมุนไพรไร้กลิ่นปากอย่างแท้จริง ต้องแปรงฟันด้วยยาสีฟันแนค เนเจอร์เท่านั้น

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.